Nước hoa hương thơm ngát - Aromatic

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Aromatic – Hương thơm ngát bắt nguồn từ đầu thế kỷ 20 là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người ưa chuộng mùi hương tinh tế và thanh lịch. Nhóm mùi hương Aromatic được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng nước hoa nam mang lại cảm giác sảng khoái, lịch lãm thu hút người đối diện.

Nước hoa Aromatic thơm ngát hương thiên nhiên

Nước hoa Aromatic – Hương thơm ngát

Đặc điểm của hương nước hoa Aromatic

Aromatic – Hương thơm ngát là nhóm mùi hương tổng hợp từ những mùi thơm tự nhiên của các loại trái cây, hoa quả, mùi gỗ, mùi gia vị và chất benzene. Sự giao hòa các mùi hương độc đáo từ rất nhiều thành phần khác nhau dưới sự sáng tạo của các nhà sáng chế nước hoa tạo ra siêu phẩm mùi hương vô cùng độc đáo.

Hương nước hoa Aromatic– Hương thơm ngát được xuất hiện trong nhiều sưu tập mùi hương của các thương hiệu nước nổi tiếng trên thế giới. Trong đó phải kể đến các loại nước hoa được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam như nước hoa Versace, Dior, Le Labo….

Nước hoa Acqua Di Giorgio với mùi hương độc đáo

Nước hoa Acqua Di Giorgio

Mua nước hoa hương Aromatic chính hãng tại Hadi Beauty

Hiện nay những sản phẩm nước hoa Aromatic – Hương thơm ngát được bày bán rất nhiều tại Hadi Beauty. Bạn có thể truy cập vào website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm mùi hương và lựa chọn cho mình một mẫu nước hoa có hương thơm phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627