Product

Kem ủ tóc

Các thương hiệu nổi bật

Danh mục khác

Bài viết hữu ích

“SPA” CHO MÁI TÓC – PHỤC HỒI HƯ TỔN NGAY TẠI NHÀ CHỈ VỚI 30 PHÚT

Cũng như là da nhạy cảm, mái tóc của bạn cũng cần được thư giãn sau khoảng thời gian chịu nhiều tác động từ môi trường và nhiệt độ. Nếu như tóc bạn trong tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng và hư tổn sau thời gian dài tạo kiểu cho tóc ở nhiệt độ cao, sử dụng hóa chất thì kem ủ tóc sẽ làm nhiệm vụ phục hồi và cải thiện cho mái tóc.

Không chỉ có khả năng nuôi dưỡng tóc từ bên trong bằng cách bổ sung các dưỡng chất giúp cho tóc chắc khỏe trở lại mà kem ủ tóc còn đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ giúp hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài lên mái tóc nhạy cảm của bạn.

Nếu như bạn đang cần tìm một sản phẩm giúp cải thiện tình trạng tóc hoặc để bổ sung nuôi dưỡng làn tóc chắc khỏe thì có thể tham khảo qua một số sản phẩm như: kem ủ Fino của Shiseido, TIGI Bed Head Treatment Mask,…Truy cập website hadibeauty.com để tham khảo thêm nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn, Hadi Beauty hân hạnh đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình“nâng cấp” bản thân.

X
Scroll To Top
0905.716.627