Product

Kem chống nắng body

Các thương hiệu nổi bật

Danh mục khác

Bài viết hữu ích

“CHIẾN SĨ” BẢO VỆ LÀN DA TUYỆT VỜI

Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu trong túi xách của nhiều bạn. Mỗi khi bước ra đường, chúng ta luôn bị ám ảnh bởi vô số những tác nhân có thể gây hại cho da như: khói, bụi, khí thải xe cộ và đặc biệt là tia UV.

Tia UV còn được gọi là tia cực tím, có hai loại thường được nhắc đến là UVA và UVB. Nếu tiếp xúc trực tiếp với hai tia này, nhẹ có thể làm sạm da, thâm da, nặng thì có thể gây ung thư da. Vì những tác hại nguy hiểm ấy, khi ra đường các bạn cần che chắn cơ thể kĩ càng, sử dụng kem chống nắng,… để bảo vệ da và sức khoẻ của mình.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng khác nhau trên thị trường. Vì thế bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ sản phẩm trước khi dùng, để xem sản phẩm có phù hợp với da của mình không. Thông thường khi ở ngoài trời, cứ trung bình 4-5 tiếng bạn nên thoa lại kem chống nắng một lần. Bởi vì một vài yếu tố khách quan sẽ khiến kem chống nắng mau bị trôi.

Hiện tại ở Hadi Beauty đang có các sản phẩm kem chống nắng đến từ những thương hiệu rất được khách hàng ưa chuộng như: Bioderma, Vichy, La roche – posay, Anessa,… đảm bảo chất lượng cao với giá thành hợp lý. Bạn hãy liên hệ ngay với Hadi để được tư vấn sản phẩm với da của mình nhất nhé.

X
Scroll To Top
0905.716.627