Nước hoa hương da thuộc - Leather

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Leather – Hương da thuộc mang nhiều cung bậc âm hưởng, từ hương hoa cỏ mượt mà đến hương vị nồng nồng, mằn mặn của mồ hôi trên da. Việc tạo mùi hương da thuộc gần gũi sẽ che đậy đi mùi hương thật của mình, mang đến cảm giác ấm, mượt mà trên cơ thể. Nguồn gốc bắt đầu của nước hoa hương da thuộc được cho là từ Nga, khi da được tẩm với dầu cây bạch dương để tạo ra mùi hương độc lạ nhưng không kém phần tinh tế.

Leather với mùi hương da thuộc độc lạ

Leather – Hương da thuộc

Đặc điểm của hương nước hoa Leather

Đó là mùi nước hoa mang vị ngọt, hăng đồng thời gợi lên mùi khói của da truyền thống. Nước hoa Leather hương da thuộc không phải dành hết cho tất cả mọi người. Để cảm được mùi hương này đòi hỏi bạn phải là một người yêu thích nét trầm mặc, bí ẩn mà chúng mang lại. Và ở sâu thẳm bên trong là sự nồng nàn hấp dẫn toát lên hương thơm quyến rũ, không kém phần mạnh mẽ, nam tính.

Thời điểm thích hợp sử dụng Leather hương da là vào những ngày đầu mùa thu đông se lạnh. Bạn có thể tìm Leather hương da thuộc ở trong những chai nước hoa nổi tiếng của các thương hiệu như Dior, Valentino, Chanel, Tom Ford, Burberry…

Nước hoa Chanel hương da thuộc quyến rũ, mạnh mẽ, nam tính

Nước hoa Chanel hương da thuộc

Mua nước hoa Leather chính hãng tại Hadi Beauty 

Hiện nay, bạn có thể mua nước hoa Leather – hương da thuộc chính hãng uy tín tại Hadi Beauty. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều dòng nước hoa nổi tiếng với hương thơm độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa mùi hương yêu thích cho mình. Hadi Beauty tự tin giúp bạn tỏa sáng và tạo dựng phong cách riêng cho mình với mùi hương cá tính.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627