Nước hoa hương phấn - Powdery

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bài viết hữu ích

Nước hoa Powdery – Hương phấn là gợi ý hoàn hảo cho những người ưa chuộng hương thơm thanh khiết, tự nhiên và cảm giác khô ráo khi sử dụng. Mùi hương bắt nguồn từ một số nước Địa Trung Hải mang lại sự êm dịu, nhẹ nhàng có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Các thương hiệu nước hoa có mùi hương Powdery êm dịu, nhẹ nhàng

Nước hoa Powdery – Hương phấn

Đặc điểm của hương nước hoa Powdery 

Powdery – Hương phấn là nhóm mùi hương khiến nhiều người gợi nhớ đến các dòng son môi, mỹ phẩm cổ điển. Nguồn gốc của mùi hương này đến từ bột gạo nhưng cho đến ngày nay đã có sự cải biên nhất định, đa dạng hơn về nguyên liệu tạo mùi hương như oải hương, hoa diên vĩ, vani… Mùi hương của nước hoa hương phấn có nhiều nét tương đồng với mùi phấn thơm của em bé hay phấn trang điểm khô.

Nước hoa Powdery – Hương phấn phù hợp sử dụng trong bốn mùa cho đối tượng cả nam và nữ. Các thương hiệu có mùi hương này phổ biến nhất hiện nay như Narciso, Alaia, Nishane… Tùy theo sở thích mà bạn có thể cân nhắc chọn cho mình mùi hương phù hợp.

Nước hoa Powdery hương phấn phù hợp bốn mùa

Các thương hiệu nước hoa có mùi hương Powdery

Mua nước hoa hương Powdery chính hãng tại Hadi Beauty

Mua các sản phẩm thương hiệu nước hoa Powdery – Hương phấn ở đâu uy tín? Hãy liên hệ Hadi Beauty để cập nhật đa dạng các mẫu nước hoa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627