Nước hoa hương biển - Aquatic

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Aquatic hương biển với đặc trưng bởi sự thơm tươi mát, thuần khiết và tràn đầy năng lượng của hơi thở đại dương bao la. Mùi nước hoa Aquatic đã nổi lên vào những năm 90, đó là một mùi hương nhẹ dịu mà bất cứ phái mạnh hay phái đẹp nào cũng nhất định nên sở hữu cho mình. Đặc biệt là mùa hè oi bức thì nhất định hãy sở hữu nước hoa Aquatic hương biển để cho bản thân luôn tràn đầy năng lượng “vitamin sea”.

Nước hoa Aquatic hương biển tràn đầy

Nước hoa Aquatic – hương biển

Đặc điểm của hương nước hoa Aquatic

Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các mùi thơm tổng hợp nhân tạo mùi biển với những hương tươi mát mọng nước sảng khoái của cam chanh, bạc hà, táo, trái cây,.. Tất cả được hòa quyện lại với nhau để tạo ra mùi thơm đặc trưng khi ngửi sẽ hình dung ra biển dạt dào. Thậm chí còn là sự kết hợp các hương vị mặn mà của muối biển, hay vị tanh của rong biển để tạo ra sự mát lạnh, sảng khoái của biển.

Bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng được hương nước hoa Aquatic hương biển cả này để đắm chìm vào dư âm của biển, của thiên nhiên. Nước hoa Aquatic – Hương biển có thể sử dụng vào mùa hè, mùa xuân để mang tới hơi thở thơm mát của biển cả ngay bên mình. Một số loại nước hoa Aquatic – Hương biển có thể kể đến như: Gucci, Chanel, Dolce & Gabbana, Bvlgari….

Nước hoa Aqva Bvlgari với sự mát lạnh, sảng khoái của biển

Nước hoa Aqva Bvlgari hương biển

Mua nước hoa hương Aquatic chính hãng tại Hadi Beauty 

Là một địa chỉ quen thuộc cho các tín đồ đam mê nước hoa, Hadi Beauty tự hào cung cấp nhiều dòng nước hoa nổi tiếng, chính hãng với giá thành tốt nhất. Chắc chắn tại đây bạn sẽ chọn được loại nước hoa Aquatic hương biển quyến rũ, hấp dẫn tạo ra mùi hương đặc biệt cho mình trong mùa hè này.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627