Nước hoa hương Síp - Chypre

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Chypre – Hương Síp là dòng hương nước hoa cao cấp bắt nguồn từ quốc đảo Cyprus nơi có nhiều cỏ cây thơm ngát. Đây là mùi hương rất ấn tượng mang lại cảm giác ấm áp và khô ráo rất tự nhiên. Nước hoa Chypre – Hương Síp là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích mùi hương dịu nhẹ nhưng không kém phần độc đáo.

Nước hoa Chypre cho người yêu thích mùi hương dịu nhẹ

Nước hoa Chypre – Hương Síp

Đặc điểm của hương nước hoa Chypre

Chypre – Hương Síp có mùi hương đặc biệt chiết xuất từ hoắc hương, cam bergamot, hương labdanum và rêu. Chypre – Hương Síp có thể sử dụng cho cả nam và nữ giới vì mùi hương ấm áp, dễ chịu không quá kén người dùng.

Nước hoa Chypre – Hương Síp là lựa chọn tối ưu cho cả bốn mùa nhưng thích hợp nhất là vào mùa đông hay mùa thu se lạnh. Một số loại nước hoa Chypre – Hương Síp có thể kể đến như: Gucci EDT, Burberry Body, Dolce Vita,….

mùi hương ấm áp, dễ chịu

Hương thơm ấm áp và thanh khiết

Mua nước hoa hương Chypre chính hãng tại Hadi Beauty

Hiện nay những sản phẩm nước hoa Chypre – Hương Síp được bày bán rất nhiều trong các đại lý, cửa hàng mỹ phẩm. Trong đó, Hadi Beauty là lựa chọn tối ưu giúp bạn mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận mùi hương rõ ràng nhất và chọn cho mình một mẫu nước hoa phù hợp.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627