Nước hoa hương món ăn - Gourmand

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Nước hoa Gourmand hương món ăn là sự tận hưởng, tình yêu to lớn dành cho ẩm thực. Đó là sự kết hợp tài tình giữa những mùi thơm của món ăn nhưng không kém phần quyến rũ, ngọt ngào say đắm lòng người. Vào năm 1992, sự bùng nổ cảm hứng mùi Gourmand từ các nhà mẫu tham gia làm nước hoa mới thực sự bắt đầu.

Nước hoa Gourmand hương món ăn quyến rũ, ngọt ngào say đắm lòng người

Nước hoa Gourmand – Hương món ăn

Đặc điểm của hương nước hoa Gourmand

Hương Gourmand là sự kết hợp tài tình giữa các nguyên liệu vani, caramel, bánh ngọt hòa cùng với những hương hoa, hương gỗ đánh thức mọi giác quan của người dùng. Với hương vị ngọt ngào, say đắm sẽ mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn cho người dùng.

Bất kỳ ai cũng đều có thể sở hữu cho mình hương vị món ăn thân thuộc ở nước hoa Gourmand. Đặc biệt, hương Gourmand khi sử dụng cho mùa xuân – hè sẽ tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ. Một số loại nước hoa Gourmand được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam như nước hoa Lancome, YSL,….

Nước hoa Lancome hương món ăn giúp thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn cho người dùng

Nước hoa Lancome hương món ăn 

Mua nước hoa Gourmand chính hãng tại Hadi Beauty 

Hiện nay những sản phẩm nước hoa Gourmand – Hương món ăn được bày bán rất nhiều trong các đại lý, cửa hàng mỹ phẩm. Trong đó, Hadi Beauty sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn mua được nước hoa chính hãng với giá tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt mua online để sở hữu cho mình một mẫu nước hoa phù hợp.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627