Product

Tẩy trang

Các thương hiệu nổi bật

Loại sản phẩm

Danh mục khác

Bài viết hữu ích

TẨY TRANG – NÂNG NIU LÀN DA KHOẺ

Tẩy trang là bước rất cần thiết và quan trọng trong quá trình chăm sóc da hằng ngày. 

1. Vai trò của việc tẩy trang và một số lưu ý cần nhớ

Sau một khoảng thời gian dài để lớp trang điểm bám trên da, nếu bạn không tẩy trang và tẩy sạch nó đi sẽ dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, nguyên nhân chính dẫn đến mụn trên da mặt. Tẩy trang đúng cách mỗi ngày sẽ giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Đối với những vùng da nhạy cảm như mắt và môi, bạn có thể lựa chọn sử dụng những dòng nước tẩy trang chuyên về hai bộ phận này. Hoặc nếu sử dụng tẩy trang mặt thông thường, bạn nên chọn các dòng sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, tự nhiên.

Da dầu hoặc da hỗn hợp nên chọn tẩy trang dạng bọt hoặc dạng dầu. Với da khô thì thì nên chọn những loại dạng sữa, sáp hoặc dạng kem sẽ giúp vệ sinh da tốt hơn.

2. Các bước giúp tẩy trang sạch và hiệu quả

– Làm ướt bông chuyên dụng với dung dịch tẩy trang. Sau đó lau nhẹ nhàng phần mắt và môi trước. Bạn có thể sử dụng tăm bông để lau vùng khoé mắt sạch hơn.

– Tiếp đến mới lau sạch lớp trang điểm ở các phần còn lại bằng bông tẩy trang mới.

– Sau khi dùng dung dịch tẩy trang xong thì rửa lại bằng sữa rửa mặt để da mịn màng hơn.

Hadi Beauty chính là mái nhà chung của hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ trên khắp nơi trên thế giới. Hadi Beauty luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp từ bạn mà không cần phải lo về giá và chất lượng sản phẩm.

X
Scroll To Top
0905.716.627