8 Cách phân biệt nước hoa Versace thật và giả chính xác nhất (2022)

Thumbnail của ảnh về 8 Cách phân biệt nước hoa Versace Eros thật và giả
POSTED ON 30 Tháng Năm, 2022 By

Hiện nay thị trường đang xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng nhái từ các thương hiệu nổi tiếng. Những chai nước hoa hàng giả được gia công tỉ mỉ và tinh xảo, dễ dàng qua mắt người tiêu dùng. Versace hiện đang là thương hiệu toàn cầu được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, vì thế khả năng xuất hiện sản phẩm giả mạo là rất cao. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 8 cách nhận biết nước hoa Versace Eros thật giả một cách chính xác nhất.

 Mục lục [Show/Hide]
 1. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua tem và logo
 2. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua hình thức đóng gói
 3. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua chai đựng nước hoa
 4. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dung dịch nước hoa
 5. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng bằng mùi hương
 6. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng bằng cách check mã vạch
 7. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dựa trên giá bán
 8. Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dựa trên từng dòng sản phẩm
  1. Phân biệt dòng nước hoa Versace Eros thật
  2. Phân biệt dòng nước hoa Versace Pour Homme thật
  3. Phân biệt dòng nước hoa Versace Bright Crystal thật
  4. Phân biệt dòng nước hoa Versace Dylan Blue thật

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua tem và logo

Một chai nước hoa chính hãng sẽ được đính kèm đầy đủ tem chống giả và các thông tin liên quan. Tem chống giả giúp xác thực nguồn gốc cũng như tính minh bạch của sản phẩm, tem chống giả của nước hoa Versace sẽ được dán dưới đáy hộp.

Bên cạnh kiểm tra tem để nhận biết nước hoa Versace thật thì logo cũng là một cách. Logo được Versace phác họa với nhiều họa tiết sắc nét được in ngay ở phần giữa. Nếu bắt gặp một chai nước hoa có phần logo được in nhòe, đứt nét thì khả năng là hàng giả khá cao.

Họa tiết Medusa đặc trưng được khắc họa rõ net
Hàng thật nổi bật với phần logo được khắc họa đầy tỉ mỉ

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua hình thức đóng gói

Bên cạnh cách nhận biết nước hoa Versace thật qua tem và logo, chúng ta có một cách đơn giản hơn là xem qua cách đóng gói bao bì sản phẩm.

Thông thường, những sản phẩm từ các thương hiệu lớn sẽ được gia công rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Bao bì sản phẩm cũng vậy, được đóng gói 2 lớp cẩn thận. Lớp bên ngoài được bao bọc bằng nilon có đường gấp thẳng tắp, tỉ mỉ và gọn gàng. Lớp bên trong là phần hộp giấy được làm cứng cáp và tên thương hiệu in đậm mực ngay chính giữa đáy hộp. Những sản phẩm chính hãng sẽ có chữ in rõ màu, không nhòe và hay có logo thương hiệu.

Bên cạnh đó, những sản phẩm làm giả thường sẽ rất ẩu, bao bì không được chau chuốt, hộp giấy sẽ bị nhăn và móp các đường in cũng không được sắc sảo như hàng thật. Đồng thời logo trên vỏ hộp cũng không sắc nét như hàng thật.

Nhìn vào bao bì đóng gọi của Versace để nhận biết
Bao bì đóng gói của hàng giả được gia công cẩu thả và thô.

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua chai đựng nước hoa

Đối với những chai nước hoa Versace thật bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tinh chất nước hoa được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt để lộ tinh chất bên trong và phần thân được khắc họa tiết nổi đặc trưng. Thông tin về hạn sử dụng cũng như hình ảnh tái chế và ký hiệu khác được in dưới đáy chai. Các chi tiết họa tiết được in trên chai được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ, hầu như các đường in đều rất sắc nét, phần chữ in đều và thẳng.

Đặc biệt để phân biệt thật – giả một cách chính xác hơn chính là kiểm tra vòi xịt. Nước hoa Versace thật được đính kèm vòi xịt dáng thẳng, có chiều dài chạm tới đáy chai và đầu vòi xịt có màu đen. Ngược lại hàng giả sẽ có dáng vòi xịt cong vẹo và đầu vòi xịt thường là màu trắng.

Dấu hiệu tiếp theo là dòng chữ in trên hộp chai nước hoa
Phần chữ được in trên chai hàng giả cẩu thả và không sắc nét

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dung dịch nước hoa

Dung dịch nước hoa cũng là một trong số cách giúp bạn nhận biết nước hoa Versace thật hay giả. Những chai nước hoa chính hãng được sản xuất theo quy trình công nghệ cao nên đã được sàng lọc các cặn chất một cách cẩn thận. Vì vậy, màu nước hoa Versace thật luôn trong và không chứa cặn bám ở dưới đáy chai.

Ngược lại, nếu bạn bắt gặp những lọ nước hoa có màu sắc đậm, hơi đục và có ít cặn li ti dưới đáy chai thì chắc chắn khả năng 99% đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Màu sắc trong nước hoa cũng là dấu hiệu để nhận biết hàng thật giả
Nước hoa thật sẽ có màu trong và nhạt hơn so với hàng giả

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng bằng mùi hương

Đặc điểm mùi hương của các dòng nước hoa chính hãng nói chung và Versace nói riêng đều được cấu tạo qua ba tầng hương đặc riêng. Mùi hương của Versace mang nét riêng biệt, đặc biệt lưu hương khá lâu trên cơ thể. Thông thường mỗi dòng nước hoa chính hãng sẽ giữ hương kéo dài từ 7-12 tiếng trên ngày, bên cạnh đó độ tỏa hương cũng khá xa.

Vì không cấu tạo đủ ba tầng hương nên mùi hương của nước hoa giả khá nồng và nặng mùi, khả năng lưu hương trên cơ thể kém và bay mùi nhanh. Nếu xịt thử lên cổ tay hoặc khuỷu tay sau 2-3 tiếng nếu không còn mùi thơm thì đó chắc chắn là hàng giả.

Nước hoa thật sẽ có 3 tầng hương nổi bật
Nước hoa Versace chính hãng được chế tác qua 3 tầng hương đặc trưng

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng bằng cách check mã vạch

Check mã code cũng là cách nhận biết nước hoa Versace thật. Việc kiểm tra mã vạch sẽ cho bạn biết thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Thông thường mã vạch sẽ được in trên đáy chai và đáy hộp, nên kiểm tra tại hai nơi để xem có trùng nhau hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quét mã QR trên mỗi chai nước hoa Versace.

Có thể tải các phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính để check mã vạch. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật làm giả rất tinh vi nên cách kiểm tra bằng mã vạch khó có thể chính xác tuyệt đối.

Xem thêm mã vạch dưới đáy chai nước hoa Versace Eros để kiểm tra
Mã vạch của nước hoa Versace chính hãng được in tại đáy hộp và đáy chai

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dựa trên giá bán

Vì là thương hiệu “cao cấp” hàng đầu thế giới thế nên trung bình một chai nước hoa Versace được định giá rất cao, trung bình giá sẽ dao động từ khoảng hai triệu đồng trở lên.

Nước hoa Versace Eros thường có giá từ 2 triệu đồng
Giá của nước hoa Versace thật sẽ từ 2 triệu đồng trở lên

Nếu bạn bắt gặp thị trường nào rao bán giá sản phẩm rẻ hơn một nửa so với giá của hãng thì khả năng đó là hàng giả rất cao.

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng dựa trên từng dòng sản phẩm

Versace được biết đến là thương hiệu sản xuất nước hoa cho cả hai phái nên bộ sưu tập nước hoa sẽ rất đa dạng. Mỗi dòng nước hoa là mỗi câu chuyện được Versace gửi gắm qua thiết kế, mùi hương riêng biệt. Vì vậy chúng ta cần nắm rõ những cách nhận biết của mỗi dòng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Phân biệt dòng nước hoa Versace Eros thật

Nước hoa Versace Eros đặc trưng với thiết kế hình vuông đầy góc cạnh thẳng đều nhau. Chế tác bằng chất liệu thủy tinh trong suốt để lộ phần tinh chất màu xanh bên trong. Nước hoa Versace Eros được hãng đầu tư rất lớn về mặt thiết kế, biểu tượng của vị thần tình yêu Aphrodite được phác họa rất tỉ mỉ và sắc nét với họa tiết nổi. Ngoài ra phần chữ phía dưới biểu tượng cũng được in sắc nét không kém. Có thể nói Versace đã rất tỉ mỉ đến từng chi tiết, điều mà ta chưa bao giờ thấy ở những chai nước hoa giả.

Ngoài ra, nắp chai hàng thật sẽ có thêm nam châm và logo được in nổi phía bên trong nắp. Bên cạnh đó mùi hương nồng nàn cùng khả năng lưu hương đến 12 tiếng cũng là cách kiểm tra nước hoa Versace Eros thật hay giả.

Phần nắp có nam châm cũng là dấu hiệu phân biệt giả thật
Phần nắp của Eros chính hãng được thiết kế thêm phần nam châm và logo nổi

 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI DƯỚI ĐÂY

NƯỚC HOA VERSACE EROS CHÍNH HÃNG

Phân biệt dòng nước hoa Versace Pour Homme thật

Versace Pour Homme là một trong những dòng nước hoa nam bán chạy của hãng, thế nên khả năng xuất hiện hàng giả là khá cao. Ngoài những cách kiểm tra nước hoa chính hãng như trên, đối với dòng Pour Homme nên xem xét thêm phần vỏ chai. Được làm từ phần vỏ khá dày với chất liệu thủy tinh trong suốt.

Bên cạnh đó, phần đáy cũng khá dày, tầm 2cm và hai bên thân chai sẽ mỏng dần lên, cuối cùng là phân thân chính giữa với chất liệu thủy tinh trong suốt để lộ màu xanh dương nhạt tựa như đại dương sâu thẳm, thứ màu sắc mà những chai nước hoa giả khó mà làm giống được.

Versace Pour Homme thật có màu xanh nhẹ và trong suốt
Hàng thật có màu xanh nhạt nhẹ và trong

 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI DƯỚI ĐÂY

NƯỚC HOA VERSACE POUR HOMME CHÍNH HÃNG

Phân biệt dòng nước hoa Versace Bright Crystal thật

Cách đơn giản nhất để kiểm tra đâu là nước hoa Versace Bright Crystal thật chính là quan sát tinh chất nước hoa bên trong. Thông qua mắt thường thấy được nước hoa Versace Bright Crystal sẽ có màu hồng nhạt đầy ngọt ngào, ngược lại hàng giả sẽ có màu đậm hơn.

Nhìn qua thì cả hai đều giống nhau, nhưng phông chữ VERSACE của hàng thật không được viết dày như hàng giả.

Ngoài ra, thiết kế cũng rất tinh xảo, phần nắp thiết kế lấp lánh tựa như viên kim cương quý giá. Bề ngang được thiết kế rộng hơn so với phần thân. Đây cũng chính là điểm giúp bạn phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

Tinh chất nước hoa Versace Bright Crystal có màu hồng nhạt
Tinh chất nước hoa của Versace Bright Crystal thật có màu hồng nhạt và trong trẻo

 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI DƯỚI ĐÂY

NƯỚC HOA VERSACE BRIGHT CRYSTAL CHÍNH HÃNG

Xem thêm cách nhận diện nước hoa Versace Bright Crystal thật giả

Phân biệt dòng nước hoa Versace Dylan Blue thật

Giống như những dòng nước hoa Versace khác, Dylan Blue cũng mang kiểu dáng đặc trưng trong thiết kế đầy góc cạnh, vì vậy cách đơn giản nhất để phân biệt nước hoa Versace Dylan Blue thật hay giả chính là qua kiểu dáng.

Thiết kế hình chữ nhật đặc trưng với 4 cạnh nổi, được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt khoe trọn tinh chất màu xanh đen nổi bật. Thân chai được tạo điểm nhấn bằng biểu tượng logo màu vàng sáng bóng được chạm trổ sắc nét, cực nổi bật.

Ngược lại, chai nước hoa giả sẽ có những họa tiết in nhòe, màu in kém chất lượng.

Logo của Versace Dylan Blue được thiết kế tinh tế, sắc nét và sáng bóng
Nước hoa thật sẽ có biểu tượng logo màu vàng sáng bóng được chạm trổ sắc nét, cực nổi bật.

 

XEM GIÁ ƯU ĐÃI DƯỚI ĐÂY

NƯỚC HOA VERSACE POUR FEMME DYLAN BLUE CHÍNH HÃNG

Hiện nay các thiết kế hàng giả ngày càng làm tinh vi và công phu, nếu người tiêu dùng thiếu hiểu biết và bất cẩn thì rất dễ bị lừa. Vì thế bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang lo lắng khi chưa biết phân biệt đâu là nước hoa Eros thật và giả, hay đang muốn sở hữu dòng nước hoa Versace đình đám nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu uy tín. Đừng lo! Hadi Beauty sẽ giúp bạn.

Phân biệt nước hoa versace dễ dàng cùng Hadi Beauty

XEM GIÁ ƯU ĐÃI DƯỚI ĐÂY

NƯỚC HOA VERSACE CHÍNH HÃNG

Một trong những cửa hàng mỹ phẩm đáng tin cậy nhất Đà Nẵng. Chuyên cung cấp những dòng nước hoa chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thị trường uy tín, Hadi Beauty chắc chắn sẽ “chiều lòng” các nàng qua sản phẩm chất lượng trong tầm giá tốt nhất!Từ những chia sẻ trên, Hadi Beauty hy vọng đem đến những kiến thức bổ ích giúp bạn phân biệt nước hoa Versace Eros thật và giả chính xác nhất! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ ngay Hadi Beauty để được giải đáp nhanh chóng.

Tham khảo thêm Tài liệu về sức mạnh của nước hoa.

Phân biệt nước hoa Lancome thật chính hãng Nước hoa Narciso thật và giả
Cách phân biệt nước hoa Chanel thật và giả Check nước hoa Dior thật giả

Bình Chọn
Nguyễn Thái Thu Hiền
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi Beauty thành nơi chia sẻ kiến thức, làm đẹp, nước hoa, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Bài Viết Liên Quan

Sản Phẩm Liên Quan

X
Scroll To Top
0905.716.627