Nước hoa hương thảo dược - Herb

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

Herb – Hương thảo dược được làm từ các loại thảo dược khô luôn mang đến cho những người xung quanh cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp. Loại nước hoa hương thảo dược này hiện đang là xu hướng mới của nhiều tín đồ nước hoa hiện nay. Mùi hương thảo dược bắt nguồn từ khu vực Địa Trung Hải gồm có các loại thực vật thân cỏ hay bụi nhỏ có mùi thơm.

Herb hương thảo dược nguồn gốc từ Địa Trung Hải

Herb – Hương thảo dược

Đặc điểm của hương nước hoa Herb 

Các thành phần có trong Herb – Hương thảo dược gồm có: cam cúc, bạc hà lục, hoa oải hương, húng tây, xô thơm,…. Thông thường đối với mùi Herb – Hương thảo dược sẽ sử dụng cho cả nam và nữ. Đây là những mùi hương theo thiên hướng unisex khá độc đáo.

Bạn có thể sử dụng dòng Herb – Hương thảo dược vào mùa xuân hoặc mùa đông bởi mùi hương này sẽ tạo sự ấm áp, dễ chịu, ấn tượng, lưu mùi hương lâu hơn. Một số loại nước hoa Herb có thể kể đến như: Gucci EDT, Burberry Body, Dolce Vita,….

Gucci EDT với mùi hương ấm áp, dễ chịu, ấn tượng

Gucci EDT

Mua nước hoa hương Herb chính hãng tại Hadi Beauty

Hiện nay những sản phẩm nước hoa Herb – Hương thảo dược đang được bán chính hãng tại Hadi Beauty. Bạn có thể ghé thăm website để tham khảo thêm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm cảm nhận mùi hương rõ ràng nhất nhé.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627