Nước hoa hương hoa trắng - White Floral

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Bài viết hữu ích

White Floral – Hương hoa trắng được mọi người biết đến như một viên học quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, tinh chất hoa tự nhiên được thay thế hay bổ sung bằng cách tạo mùi thơm. Và hương hoa trắng đã trở thành những bó hoa gợi cảm nhất. Đối với những nhà chế tác mùi hương thì đây là nguồn cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ gặp được dáng vẻ dịu dàng, nồng nàn, thanh thoát đầy xúc cảm.

White Floral hương hoa trắng tinh khôi

White Floral – Hương hoa trắng

White Floral là tập hợp những loài hoa trắng tinh khôi, một trong số những loài hoa bạn có thể kể đến như Linh Lan – một trong những loài hoa trắng tự nhiên. Ngoài ra còn có các loại hoa như hoa nhài, hoa huệ, hoa lan,…

Đặc điểm của hương nước hoa White Floral

Bạn biết đó nhóm hương hoa trắng White Floral được xem là nhóm hương khá phong phú. Nhóm hương này có nhiều những giống hoa như: Hoa nhài, hoa cam, hoa sứ, hoa mộc tê, hoa hoàng lan, hoa linh lan,…Đây là những loài hoa trắng được biết đến nhiều nhất.

White Floral – Hương hoa trắng thường được dùng để sáng tạo các mùi nước hoa cho nữ. Hương hoa thể hiện sự nữ tính, sạch sẽ, sang trọng và đầy tinh tế. Với hương nước hoa này bạn hãy sử dụng cho mùa xuân – hè sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Một số dòng nước hoa tiêu biểu như: Coco Chanel, Lancome Miracle, Dior Poison,..

Lancome Miracle với mùi nhẹ nhàng và thanh thoát hơn

Lancome Miracle

Coco Chanel sang trọng và đầy tinh tế

Coco Chanel

Mua nước hoa hương White Floral chính hãng tại Hadi Beauty

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn hoặc mua nước hoa White Floral – Hương hoa trắng chính hãng ở đâu thì Hadi Beauty chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với rất nhiều dòng nước hoa nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình mùi hương hoa trắng phù hợp nhất.

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627