Lưu ý quan trọng khi mua & dùng thực phẩm chức năng xương khớp

thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng
POSTED ON 28 Tháng Mười Hai, 2018 By

Thị trường thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng vàng thau lẫn lộn. Mặt khác, bên cạnh những công dụng tốt thì sản phẩm này cũng gây ra phản ứng không mong muốn. Do đó người dùng cần phải thận trọng khi mua và sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp.

Lưu ý khi mua thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng

Glucosamine có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Có vô vàn những loại thực phẩm chức năng xương khớp với giá thành và nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng khác nhau. Vậy có cách nào giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất?

Hãy để ý tới những yếu tố sau:

  • Nguồn gốc, xuất xứ:

Hãy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngay cả khi giá thành thững loại thực phẩm chức năng xương khớp cực rẻ và được quảng cáo với công dụng thần kì thì bạn vẫn phải xem xét tới yếu tố này. Bởi khi bạn mua và dùng sản phẩm chất lượng kém bạn sẽ phải rơi vào cảnh tiền mất tật mang, chịu hệ lụy nghiêm trọng.

thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng

Tuyệt đối không mua thực phẩm chức năng xương khớp không có nguồn gốc rõ ràng

  • Mã vạch và tem chống hàng giả:

Có một cách khác để bạn nhận biết chất lượng của sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng đó là: mã vạch và tem chống hàng giả. Bạn chỉ cần quét mã UPC thông qua ứng dụng phần mềm sẽ biết được những thông tin cần thiết của sản phẩm.

Những sản phẩm 100% chính hãng luôn có tem phụ ghi rõ đơn vị nhập khẩu. Bên cạnh đó, nó còn có thêm tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An.

  • Hình ảnh, màu sắc trên bao bì:

Hầu hết sản phẩm thực phẩm chức năng xương khớp khi làm giả có hình ảnh bị nhòe, không sắc nét. Thông tin trên bao bì bị lỗi chính tả hoặc bị mờ.

  • Kiểm tra thành phần:

Mỗi sản phẩm lại có thành phần với liều lượng khác nhau. Việc bạn cần làm đó là xem xét, kiểm tra thông số và thành phần đó. Các thành phần trong thực phẩm chức năng xương khớp có vượt quá liều lượng cho phép hay không?

NOTE:

Nếu bạn có ý định mua thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng bạn nên chọn:

  • Sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên
  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn

>>> Xem thêm: Đừng tiếc 1 phút để biết thực phẩm chức năng làm đẹp da của Nhật thật hay giả

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp

thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng

Thực phẩm chức năng xương khớp có thành phần dinh dưỡng giống thực phẩm tự nhiên

Việc dùng thực phẩm chức năng xương khớp cũng cần phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn. Tùy tiện sử dụng hoặc lạm dụng sẽ gây ra những hệ quả khôn lường. Do đó, bạn cần lưu ý vấn đề sau:

  • Tuyệt đối không được lạm dụng:

Dùng sản phẩm thực phẩm thức năng xương khớp đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn lạm dụng nó sẽ khiến cho cơ thể nhờn thuốc, tình trạng bệnh tình ngày càng nghiêm trọng.

Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Trong trường hợp tự ý dùng thực phẩm chức năng xương khớp sẽ gây ra phản ứng phụ và nguy hiểm hơn là dẫn tới teo cơ, nhiễm trùng….

  • Chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh:

Bên cạnh dùng thực phẩm chức năng xương khớp thì bạn nên lưu ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt. Hiệp Hội Dinh Dưỡng Hoa Kỳ cho hay: chế độ ăn đa dạng với đầy đủ dinh dưỡng sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cơ thể. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cũng là cách tốt nhất giúp xương khớp cũng như toàn bộ cơ thể bạn khỏe mạnh.

Nếu bạn quá bận rộn không duy trì được thói quen ăn uống, rèn luyện lành mạnh thì sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng là cần thiết. Bạn cũng đừng quên đặt mua thực phẩm chức năng xương khớp tại Đà Nẵng ở địa chỉ tin cậy nhé!

>>> Xem thêm: Thực phẩm chức năng làm đẹp da có thực sự tốt đúng như quảng cáo?

Bình Chọn
Nguyễn Thái Thu Hiền
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi Beauty thành nơi chia sẻ kiến thức, làm đẹp, nước hoa, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627