LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT MỸ PHẨM ĐÀ NẴNG THẬT – GIẢ

POSTED ON 01 Tháng Mười, 2019 By

Hiện nay, mỹ phẩm là một trong những mặt hàng bán chạy nhất, được ưa chuộng từ mọi độ tuổi, nhất là phái đẹp. Vì vậy, mỹ phẩm ngày càng được kinh doanh rộng rãi, rất dễ dàng để người tiêu dùng lựa chọn. Để có được sự chọn lựa đúng đắn mỹ phẩm Đà Nẵng các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hình thức bao bì – mỹ phẩm Đà Nẵng

Cách đầu tiên để phân biệt hàng thật – giả là thông qua bao bì của sản phẩm. Để so sánh bạn nên tìm lại một vỏ mỹ phẩm cũ. Đồng thời tham khảo thêm các hình ảnh từ website chính hãng của sản phẩm.

Bạn cần chú ý cẩn thận quan sát bao bì sản phẩm, bởi lẽ chúng không thể làm nhái 100 %. Cần để ý đến màu sắc, các chữ và độ nét của chữ trên sản phẩm. Nếu là hàng fake thì bố cục sẽ không hợp lý, màu sắc khác thường. Nếu là hàng real thì chữ sẽ cực kỳ rõ ràng, không bị mờ, bị phai và màu sắc cũng vậy.

Bao bì sản phẩm có thể phân biệt được mỹ phẩm thật – giả

Kiểm tra màu sắc

Một số sản phẩm như son, phấn nền, phấn má….cần quan sát kỹ tới màu sắc. Nếu là hàng thật cách pha màu sẽ mịn màng và dễ chịu hơn hẳn. Còn nếu là hàng nhái thì có màu tối, khác lạ, thô và khi thoa lên gương mặt sẽ có cảm giác bị già. Đồng thời gây khó chịu cho da.

Điều cần làm là lên trang web của hãng để tìm hiểu về màu sắc của sản phẩm trước khi mua để so sánh với các sản phẩm bên ngoài thì trường, Nếu nó bị lệch hẳn, khác biệt màu so với trên đó thì chứng tỏ đó là hàng giả. Còn màu giống với màu sắc đã được quảng cáo thì chứng tỏ đó là hàng thật mà bạn đang tìm kiếm.

Phân biệt mỹ phẩm fake và real thông qua màu sắc – mỹ phẩm Đà Nẵng

>> XEM THÊM: CÁC IDOL HÀN QUỐC SỬ DỤNG MỸ PHẨM GÌ ?

Những dụng cụ đi kèm  mỹ phẩm Đà Nẵng

Khi mua cá dụng cụ kèm theo như cọ hoặc mút trang điểm ở các sản phẩm như phấn má, phấn mắt. Bạn cần nhận ra rằng các loại cọ hay mút giả thường kém mịn, thô hơn hàng thật.

Các sản phẩm hàng nhái có dụng cụ kèm theo sẽ có hình dạng quá ngắn hoặc quá dài so với sản phẩm bình thường. Bạn phải quan sát kỹ mới phân biệt được sự khác nhau này.

Những cây bút lông hay chổi đánh phấn má – mỹ phẩm Đà Nẵng

Sau những tổng hợp trên về các tiêu chí phân biệt mỹ phẩm Đà Nẵng thật –  giả, mong rằng các cô gái đã có thêm cho mình những kinh nghiệm thiết thực và bổ ích nhất để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng và uy tín nhé !

>> BẬT MÍ : TIẾT LỘ CÁC CÁCH GIẢM CÂN THẦN TỐC

>> BẬT MÍ: DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM BẨN THÌ LÀM GÌ?

Bình Chọn
Nguyễn Thái Thu Hiền
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi Beauty thành nơi chia sẻ kiến thức, làm đẹp, nước hoa, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627