Phụ kiện làm đẹp

Hoàn tiền 300%
nếu hàng fake.

Uy tín trên 4 năm
tại Đà Nẵng

Phí ship cực rẻ
toàn quốc.

Thanh toán khi
nhận hàng

NHỮNG MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU CHO VIỆC CHĂM SÓC LÀN DA CƠ THỂ

Để chăm sóc, bảo vệ cũng như làm đẹp cho làn da cơ thể hay khuôn mặt, ngoài những sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng như kem chống nắng, phấn mắt, son môi, kem nền,... thì nhất định không thể thiếu các phụ kiện làm đẹp hỗ trợ theo từng dòng sản phẩm. Việc có cho mình những món phụ kiện hỗ trợ này sẽ giúp cho quá trình chăm sóc và bảo vệ da của bạn nhanh chóng đạt hiệu quả hơn so với sử dụng những cách thông thường.

Tại Hadi ngoài việc cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới, Hadi còn cung cấp đến bạn những sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho công cuộc làm đẹp của bạn như:

  • Phụ kiện làm sạch: máy rửa mặt, giấy thấm dầu, nhíp lấy mụn, bông rửa mặt,...

  • Phụ kiện cho móng tay.

  • Phụ kiện tô điểm cho mái tóc thêm phần nổi bật.

  • Các món đồ phụ kiện trang điểm như bông mút, phấn tán, kẹp mi, miếng dán kích mí,...

  • Phụ kiện chống nắng

Phụ kiện làm đẹp là những vật dụng tuy nhỏ bé, mang tính chất kèm theo nhưng nếu thiếu những món đồ nhỏ nhắn mà lợi lại này thì bạn sẽ không thực sự hoàn hảo trong mắt người khác.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều điểm bán phụ kiện làm đẹp giá rẻ nhưng chất lượng thì không ai có thể kiểm đinh được. Nếu không may bạn mua phải phụ kiện giả có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng thì tác dụng sẽ ngược lại với những gì bạn mong muốn.

Tại Hadi Beauty luôn cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt cho khách hàng yên tâm làm đẹp với giá thành tốt nhất tại Đà Nẵng.

SHOWROOM HADI BEAUTY
Chi nhánh 1: 201 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 30 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
HOTLINE 24/7: 0905 716 627

Scroll To Top
0905.716.627