Blog

Tín đồ nước hoa tại Đà Nẵng ngây ngất trước mùi hương đậm sắc thu

POSTED ON 12 Tháng Chín, 2019 By

Tiết trời trong lành và mát mẻ của mùa thu khiến bạn muốn F5 lại bản thân bằng mùi hương đặc biệt. Vậy thì bạn đừng bỏ những hương thơm mà dân tình nước hoa tại Đà Nẵng đang ngây ngất dưới đây:

Hương thơm nồng nàn và tươi mát của Gucci memoire d’une odeur

nước hoa tại Đà Nẵng

Gucci memoire d’une odeur đơn giản mà thời thượng

Mặc dù mới ra mắt vào tháng 7 vừa qua nhưng Gucci memoire d’une odeur đã tạo được một cơn sốt mạnh mẽ. Hương thơm Gucci memoire d’une odeur có sự hòa quyện giữa nồng nàn và tươi mát.

Mở đầu là lớp hương tươi mát của những đóa hoa nhài san hô và hoa cúc. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp của hoa nhài san hô pha trộn cùng với mật ong bằng một công thức bí mật. Cuối cùng là lớp hương ấm áp, ngọt ngào và tinh tế của gỗ đàn hương, vani và gỗ tuyết tùng.

>> Tham khảo thêm: 9 cách phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa giả ở Đà Nẵng

Hương thơm thanh khiết và ngọt ngào của Chanel Paris- Riviera les eaux de

nước hoa tại Đà Nẵng

Chanel Paris- Riviera les eaux de chưa bao giờ làm bạn thất vọng

Chanel Paris- Riviera les eaux de xứng đáng là sản phẩm nước hoa Pháp cao cấp tại Đà Nẵng đáng đồng tiền bát gạo. Chanel Paris- Riviera les eaux de được chiết xuất thanh khiết của hoa nhài, sự ngọt ngào của tinh dầu hoa cam và một chút gỗ đàn hương.

Chỉ một chút hương Chanel Paris- Riviera les eaux de cũng đủ tạo nên một không gian tươi mát của biển xanh và hương hoa ngập tràn. Đây chính là một bản giao hưởng tuyệt vời của mùa hè và mùa thu mà các tín đồ nước hoa tại Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Căng tràn sức sống với hương thơm Hermes twilly d’hermes eau de parfum

nước hoa tại Đà Nẵng

Hermes twilly d’hermes eau de parfum, thiết kế đẳng cấp

Hermes twilly d’hermes eau de parfum là một sản phẩm nước hoa dành riêng cho thế hệ trẻ. Mỗi giọt Hermes twilly d’hermes eau de parfum là sự cô đọng từ tinh chất hoa huệ, gừng và gỗ đàn hương. Nó tạo nên hương thơm căng tràn sức sống và tươi mới.

Chai nước hoa này sở hữu những chi tiết tinh xảo. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chiếc nơi có họa tiết tinh tế được thắt ngang cổ chai.

Hương thơm lôi cuốn khó cưỡng của Azzi: the perfumer’s story after hours

nước hoa tại Đà Nẵng

Azzi: the perfumer’s story after hours, hương thơm lôi cuốn khó cưỡng

Azzi: the perfumer’s story after hours có thể sẽ khiến bạn mu mị bởi nó có hương thơm vô cùng tuyệt hảo. Hương thơm mê hoặc của nó được gói gọn trong một chai thủy tinh trong suốt 30ml.

Sử dụng Azzi: the perfumer’s story after hours bạn sẽ khuếch đại được sự ấm nóng của toàn bộ cơ thể. Cũng chính vì vậy mà bạn lưu lại được dấu ấn khó phai ở người đối diện. Chỉ với 2,4 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình lọ nước hoa đặc biệt này.

Có vô vàn sản phẩm nước hoa tại Đà Nẵng nhưng nếu bạn muốn chọn một sản phẩm dành riêng cho mùa thu thì chắc chắn không thể bỏ lỡ gợi ý nhỏ ở trên.

>>> Xem thêm: Tiền nhiều để làm gì, tiền nhiều để mua nước hoa Pháp cao cấp tại Đà Nẵng

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627