KIEHL’S – HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Kiehl's - Những nốt trầm và hành trình vươn mình thành thương hiệu nổi tiếng

Được biết đến là nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc “ông trùm” mỹ phẩm nổi tiếng thế giới L’Oreal. Nhưng không phải ai cũng biết đến lịch sử hình thành lâu đời của Kiehl’s.

Vào năm 1854, tại góc đường giữa Đại lộ 3 và đường số 13, khu đông New York xuất hiện hiệu thuốc có tên “Brunswick Apotheke” nhằm phục vụ cư dân ở đó. Tuy nhiên, đến năm 1894 thương hiệu này được John Kiehl’s mua lại và đổi tên là nhà thuốc Kiehl’s.

Qua bao nhiêu thế hệ kế thừa, vào năm 1980, thương hiệu dược phẩm truyền thống Kiehl’s kết thúc sau một giai đoạn tăm tối. Bắt đầu mở ra một trang mới với tên gọi là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và phổ biến cho đến thời điểm hiện tại.

Tháng 4/2000, tập đoàn L’Oreal quyết định mua lại Kiehl’s với giá khoảng từ 100 -150 triệu USD. L’Oreal đã mất đến hai năm để theo đuổi thành công thương vụ mua bán này. Nhưng thực chất, yếu tố xúc tác đem lại thành công cho thỏa thuận là khi Kiehl’s gặp khó khăn khi gia tăng lượng đơn đặt hàng do sự nổi tiếng ngày càng tăng của công ty.

Sau khi “thâu tóm” được Kiehl’s, L’Oréal tuyên bố sẽ lên kế hoạch “tăng cường sự hiện diện của nhãn hiệu nhưng vẫn giữ nó như dòng sản phẩm sang trọng hơn là thương hiệu hàng loạt”. Đồng thời, “ông trùm” mỹ phẩm cho rằng sẽ vẫn giữ nguyên bản sắc cổ điển vốn vốn có mà bấy lâu nay sản phẩm của Kiehl’s đã khăc sâu trong tâm trí người tiêu dùng.

Hiện nay, thương hiệu này đã có 250 cửa hàng trên thế giới và 1,000 địa điểm bán lẻ.

Xem tất cả 11 kết quả

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36