Tại sao không cảm nhận được hương thơm? – nước hoa tại Đà Nẵng

nước hoa tại Đà Nẵng
POSTED ON 23 Tháng Mười Hai, 2019 By

Có một số người khi dùng nước hoa, xịt khá nhiều vào cơ thể nhưng lại không có cảm giác mùi thơm? Tại sao vậy? Bài viết dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi đó và giới thiệu thế giới nước hoa tại Đà Nẵng để bạn có những lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân không ngửi được mùi hương

Trường hợp đầu tiên có thể xảy ra đó là vì mùi hương nước hoa đó cực kỳ lạ lẫm và quý hiếm. Nó không dành cho tất cả mọi người. Bản thân bạn cũng chưa bao giờ ngửi được mùi hương này trước đây. Bạn cần sự chờ đợi trong vòng một vài tuần.

Thời gian sẽ khiến bạn quen với nó và dần dần biết đâu được bạn sẽ nhận ra rằng lọ nước hoa này, mùi hương ấy là dành riêng cho mình.

 nước hoa tại Đà Nẵng

Tìm hiểu nguyên nhân không ngửi được mùi hương

Cũng có thể là do bạn bị nhờn mùi. Là bởi vì bạn có khả năng lập tức cảm nhận nhanh chong được mùi hương nước hoa ngay chỉ trong vòng vài ba nốt nhạc. Tuy nhiên, cái mùi hương ấy cũng sẽ vội vàng mà ra đi, biến mất trong vòng khoảng 7 đến 10 phút.

Một nguyên nhân nữa là do mùi nước hoa đó không thích hợp với cơ địa của bạn. Và lý do thường xảy ra nhất là do bạn xit nước hoa không đúng vị trí của cơ thể. Bạn nên xịt ở những chỗ nước hoa bám lâu và lưu giữ được hương tốt nhất.

>>> THAM KHẢO THÊM: HƯƠNG NƯỚC HOA PHÁP TẠI ĐÀ NẴNG LÀM BẠN “KHÔNG NỠ” CHỐI TỪ

Vị trí nào xịt nước hoa thơm nhất?

Bạn cần chú ý 2 yếu tố: Vùng nào càng có “nhiệt” thì nước hoa sẽ toả hương càng tốt. Đó là lý do mà các chuyên gia thường khuyên bạn xịt lên vùng da có nhiều mạch máu vì những chỗ đó sẽ có nhiệt độ cao hơn những vùng khác. Vùng nào càng thoáng thì nước hoa toả hương càng tốt, nghĩa là những vùng tiếp xúc nhiều với không khí.

 nước hoa tại Đà Nẵng

Vị trí nào xịt nước hoa thơm nhất?

Các vị trí lưu giữ hương thơm lâu nhất là vùng phía sau bên mang tai. Chỗ này thoáng và có nhiều tóc nên độ bám và toả hương đều tuyệt vời. Bên cạnh đó là phía bên trên ngực, xịt lên da hay lên áo đều được. Nếu xịt vào vùng này, các bạn sẽ thấy độ toả và phạm vị toả hương rất đồng đều khắp phần trên của cơ thể. Ngoài ra có thể là vùng cổ hoặc cổ tay.

Mua nước hoa chính hãng ở đâu?

Bạn cần phải chọn lựa những địa điểm mua hàng uy tín như các cửa hàng chính hãng chuyên phân phối nước hoa xách tay tại Đà Nẵng, trung tâm thương mại hoặc ngay tại công ty sản xuất.

 nước hoa tại Đà Nẵng

Hadi Beauty Đà Nẵng

Mong rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích về việc mua các chai nước hoa và cách sử dụng chúng. Để có một sự tự tin và sức hấp dẫn, đừng quên sở hữu ngay các sản phẩm nước hoa tại Đà Nẵng ngay từ ngày hôm nay.

Theo dõi Hadi Beauty để có những chia sẻ làm đẹp bổ ích và cập nhập những xu hướng mới nhé!

>>> BẬT MÍ: NHỮNG HƯƠNG NƯỚC HOA NAM KHIẾN CHỊ EM “ĐIÊN ĐẢO”

>>> BẬT MÍ: THIÊN ĐƯỜNG NƯỚC HOA XÁCH TAY Ở ĐÀ NẴNG

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627