Hadi Blog, MakeUp

SO SÁNH CÁC LOẠI MASCARA MAYBELINE TẠI ĐÀ NẴNG ĐÌNH ĐÁM NHẤT

Mascara maybeline là một thương hiệu mỹ phẩm rất được yêu thích tại Việt Nam. Nó giúp cho mọi đôi mắt trở nên to, long lanh quyến rũ. Vì vậy bài viết dưới đây giới thiệu về mascara maybeline tại Đà Nẵng mà phái đẹp có thể tham khảo nhé !

MASCARA MAYBELLINE THE FALSIE VOLUM’ EXPRESS WATERPROOF

Đây là loại mascara maybeline tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất, mang đến một hàng mi hết sức quyễn rũ. Mascara maybeline có đầu cọ chải xoắn ốc giúp nối dài các sợi mi. Điều đó giúp không hề gây cuộn lại, mi vẫn tơi dài và dày đều cho hiệu ứng hệt như đang sử dụng mi giả. Công thức collagen luôn được áp dụng trong các sản phẩm masacara của Maybelline. Vì thế đôi mắt nhìn sẽ có sức hút và đẹp một cách tự nhiên nhất.

MASCARA MAYBELLINE THE FALSIE VOLUM’ EXPRESS WATERPROOF

>> BẬT MÍ: HẾT BỌNG MẮT MỜ THÂM MẮT ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG TOP KEM DƯỠNG MẮT- BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

MASCARA LASH SENSATIONAL VOLUM’ EXPRESS

Loại mascara maybeline tại Đà Nẵng mang lại những hiệu ứng khác nhau, nếu cho hiệu ứng sợi mi dài, tơi đều như cánh quạt hoàn toàn tự nhiên. Mascara này có thể giúp chải từng sợi mi từ sợi dài nhất đến sợi ngắn nhất ở hốc mắt … mi được chải đều và đủ lượng mascara làm đôi mắt trông đẹp hơn. Với bí quyết độc đáo không lem không trôi hiệu quả ngay cả khi tiếp xúc với nước, giúp mi tơi dài và xòe đều như cánh quạt. Giá cực kỳ hợp lý.

MASCARA LASH SENSATIONAL VOLUM’ EXPRESS – mascara maybeline tại Đà Nẵng

MAYBELLINE THE MAGNUM BIG SHOT

Mascara maybeline tại Đà Nẵng này với công thức đặc biệt làm lại đôi mi trở nên các tính, vừa dài vừa dày vừa đẹp. Mascara này giúp thêm các thành phần collagen phục hồi và cải thiện hàng mi thật chắc, không bị rơi rụng. Nó cũng có chức năng bám dính bền, giữ cho mi giữ nếp trong thời gian dài. Mặc dù có những ưu điểm nổi bật và vượt trội nhưng giá của loại mascara này hết sức phải chăng.

MAYBELLINE THE MAGNUM BIG SHOT

Bạn đã chọn được người bạn đồng hành nào hay chưa? Hãy chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” của bạn mỗi ngày. Liên hệ đến Hadi Beauty để được giới thiệu về các sản phẩm mascara maybeline tại Đà Nẵng nhé.

>>> XEM THÊM: MASCARA DÀI MI TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ “

>>> XEM THÊM: HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT