Nước hoa hương tươi mát - Fresh

Phân loại

Thương hiệu nổi bật

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bài viết hữu ích

Fresh – Hương tươi mát dành cho mùa hè với những nốt hương tươi mát, sảng khoái sẽ giúp xóa đi được cảm giác tươi mát. Đây cũng là hương mùa hè được rất nhiều nhà chế tác nước hoa lựa chọn. Việc lựa chọn nước hoa phù hợp theo mùa, thời tiết và hoàn cảnh. Điều này cũng sẽ giúp người dùng trở nên thu hút và nổi bật hơn. 

Theo một số người cho rằng, thành phần nước hoa tươi chiết xuất tươi mát từ cam, quýt được phát triển lần đầu tiên tại Đức và thế kỷ thứ 18. Và sau này đã ngày càng được phát triển tại nhiều quốc gia khác nhau khác trên thế giới.

Hương Fresh tươi mát, sảng khoái

Fresh – Hương tươi mát

Đặc điểm của hương nước hoa Fresh 

Các thành phần có trong Fresh – Hương tươi mát được tạo nên từ những loại hương biển, hoa cỏ thanh khiết, hương chanh, cam quýt hay bạc hà tươi mát. Đối với hương tươi mát này nam và nữ đều có thể sử dụng được.

Hương tươi mát có thể lưu mùi hương từ 3 – 6 tiếng nên thời điểm thích hợp để bạn sử dụng có thể vào buổi sáng khi đi làm hoặc buổi tối dành cho những buổi hẹn hò. Một số những dòng nước hoa có thể kể đến có Fresh đó là: Dolce & Gabbana Light Blue Forever, Acqua Di Gio, Montblanc Explore, Versace Pour Homme,…

Dolce & Gabbana Light Blue Forever cho những buổi hẹn hò

Dolce & Gabbana Light Blue Forever

Acqua Di Gio lưu hương từ 3 - 6 tiếng

Acqua Di Gio

Mua nước hoa hương Fresh chính hãng tại Hadi Beauty

Dưới cái nắng nóng mùa hè những mùi nước hoa nồng hay đậm sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy nên, hãy lựa chọn những mùi hương dịu nhẹ, mát mẻ Fresh – Hương tươi mát vào mùa hè. Bạn có thể lựa chọn những dòng nước hoa nổi bật vào mùa hè tại Hadi Beauty. Hãy truy cập website của Hadi Beauty ngay hôm nay nhé!

SHOWROOM HADI BEAUTY

Chi nhánh 1: 126 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 108 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 93 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE 24/7: 0905716627 – 0906470627 – 0799841627

X
Scroll To Top
0905.716.627