Mua dầu gội trị rụng tóc rẻ bèo hay đắt tiền, bạn cần tuân thủ 3 nguyên tắc

dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng
POSTED ON 19 Tháng Mười Hai, 2018 By

Cũng như nhiều loại mỹ phẩm khác, thị trường dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng thật giả lẫn lộn. Vì vậy dù bạn mua dầu gội trị rụng tóc giá rẻ hay đắt tiền thì bạn cũng cần phải tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Da đầu của bạn thuộc loại nào?

dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng

Mỗi loại da đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe của tóc

Cũng giống như da mặt, da đầu được phân thành 3 loại chủ yếu là: da khô, da dầu và da hỗn hợp.

+ Da đầu khô: tóc khô, dễ bị hư tổn và xơ xác

+ Da đầu dầu: tóc nhanh bị bết, nhiều gàu và ngứa

+ Da đầu hỗn hợp: tóc khô ở phần gáy và bị bết nhiều ở gần trán

Mỗi loại da đầu lại có đặc điểm riêng tương ứng với từng loại dầu gội. Do đó, khi mua dầu gội trị rụng tóc tại cửa hàng mỹ phẩm Đà Nẵng bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của người bán hàng. Bạn hãy lưu ý nồng độ PH của dầu gội trị rụng tóc. Thông thường dòng sản phẩm này có độ PH trung bình 4,5- 5,5 là phù hợp với tất cả các loại da đầu.

>>> Xem thêm: Sai lầm nghiêm trọng nếu không dùng dầu xả sau khi gội đầu

Xem xét thành phần của dầu gội trị rụng tóc

dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng

 

Dầu gội trị rụng tóc thành phần thảo dược an toàn cho sức khỏe

Khi bạn mua bất cứ loại dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng thì bạn nên xem xét tới thành phần của sản phẩm. Đừng bao giờ tin ngay những thông tin quảng cáo và giới thiệu người bán hàng mà hãy tự mình kiểm tra thành phần dầu gội điều trị rụng tóc.

Bạn hãy ưu tiên chọn những sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên hoặc dưỡng chất tốt có công dụng kích thích mọc tóc. Ví dụ như: nhân sâm, dầu dừa, nha đam, cây cỏ xam, tinh dầu hoa trà, keratin, biotin… Bạn tuyệt đối không chọn sản phẩm có chứa chất tẩy rửa công nghiệp và chất bảo quản.

Nguồn gốc, xuất xứ của dầu gội trị rụng tóc

dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc của Pháp

Thị trường dầu gội trị rụng tóc đa dạng chủng loại, giá thành. Tình trạng dầu gội điều trị rụng tóc hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém ngày càng tràn lan và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Vì vậy, người tiêu dùng rất khó tìm được sản phẩm chất lượng tốt.

Là một người tiêu dùng thông thái bạn cần phải biết chọn địa chỉ bán dầu gội trị rụng tóc tại Đà Nẵng tin cậy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông thường trên sản phẩm sẽ có mã vạch. Bạn có thể căn cứ vào mã vạch để check nguồn gốc dầu gội trị rụng tóc.

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề rụng tóc thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Sản phẩm dầu gội trị rụng tóc của Hadi Beauty có thành phần 100% thảo dược tự nhiên với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Chinh phục tóc xơ rối bằng loại kem ủ tóc có một không hai tại Đà Nẵng

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627