Mách nhỏ bí quyết phân biệt nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng

POSTED ON 11 Tháng Mười Hai, 2019 By

Bạn muốn mua các sản phẩm nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng? Bạn đã biết các cách để nhận biệt thật – giả của nó chưa? Để tránh việc mua nhầm phải các lọ nước hoa giả, kém chất lượng thì hãy tham khảo các thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Cách nhận biết nước hoa chính hãng

Thiết kế chai lọ nước hoa

 nước hoa chính hãng ở Đà NẵngPhân biệt qua thiết kế chai

Các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới rất chú trọng đến khâu thiết kế sản phẩm. Họ luôn tạo ra một chất riêng cho sản phẩm của mình so với các sản phẩm cùng loại.

Cai nước hoa giả có hình dáng thiết kế kỳ lạ, mùi hương cũng khác biệt so với những chai nước hoa của những thương hiệu cao cấp.

Vì thế, để tránh mua phải hàng nhái bạn nên kiểm tra thật kỹ lọ nước hoa, nên tìm kiếm thông tin, hình ảnh trên website của nhà sản xuất để có sự đối chiếu, so sánh.

Xem xét đường niêm phong

Hộp nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng được niêm phong đóng gói cẩn thận, các đường nối, nếp gấp gọn gàng, kín đáo không bị thừa, không bị lem keo, thủng rách.

Ngược lại, hộp đựng được niêm phong kém hấp dẫn, không bằng phẳng, keo dính thừa thì đó có thể là lọ nước hoa giả.

>>> BẬT MÍ: THIÊN ĐƯỜNG NƯỚC HOA XÁCH TAY Ở ĐÀ NẴNG

Kiểm tra hộp đựng bên trong

 nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng

Kiểm tra hộp đựng bên trong 

Hộp giấy bên trong để đựng chai nước hoa chính hãng được thiết kế tinh tế, khoa học được làm từ bìa cứng chất lượng, bảo vệ chai nước hoa tránh bị xô lệch, va đập gây đổ vỡ.

Ngược lại, hộp giấy bên trong thiết kế qua loa, chất liệu giấy kém dễ bị biến dạng, chi tiết này thường không được chú trọng đối với chai nước hoa giả. Bên cạnh đó là hộp giấy đựng bên trong của nước hoa thật thường có màu trắng. Nếu hộp giấy có màu ghi, màu đen hay một màu nào khác thì chắc chắn sản phẩm nước hoa này là giả.

Số serial

 nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng

Phân biệt thông qua số serial

Số serial được in trực tiếp (in nổi, in chìm, in bằng mực ) lên phần đáy của chai nước hoa chính hãng chứ không phải dán lên. Ngoài ra, số serial in trên thân chai phải trùng khớp với số serial in trên vỏ hộp, các đường nét phải sắc nét, rõ ràng.

Nếu nhận thấy số serial bị mờ, in thiếu, không có sự trùng khớp giữa thân chai và vỏ hộp thì đây là sản phẩm nước hoa đã bị làm giả.

Địa điểm mua nước hoa chính hãng – uy tín – giá tốt

Mua nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng, chất lượng nhất ở đâu? Hadi Beauty là một lựa chọn đáng lưu tâm dành cho bạn. Đến đây bạn sẽ có cảm nhận hơn cả chữ “hài lòng”.

 nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng

Địa điểm mua nước hoa chính hãng

Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm nước hoa ưng ý nhất để có thể luôn tự tin và tỏa sáng. Liên hệ đến Hadi Beauty để được giới thiệu, tư vấn miễn phí về các sản phẩm nước hoa chính hãng ở Đà Nẵng và hỗ trợ tận tình nhất nhé !

>>> XEM THÊM: NHỮNG HƯƠNG NƯỚC HOA NAM KHIẾN CHỊ EM “ĐIÊN ĐẢO”

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Scroll To Top
0905.716.627