Hướng dẫn cách chọn mua nước hoa nam chuẩn không cần chỉnh

POSTED ON 21 Tháng Mười Hai, 2018 By
nước hoa nam tại Đà Nẵng

Nước hoa chính là vũ khí bí mật giúp các chàng âm thầm khẳng định phong cách, cái tôi và tăng thêm sự hấp dẫn. Làm thế nào để chọn mua được loại nước hoa nam tại Đà Nẵng chuẩn không cần chỉnh?

Kết cấu của nước hoa là gì?

Kết cấu mùi hương nước hoa theo hình kim tự tháp

Mỗi loại nước hoa lại có thành phần khác nhau tạo nên hương thơm riêng. Hương thơm của nước hoa có cấu trúc kim tự tháp: trầm, trung và cao tương ứng với mức độ đậm nhạt, khả năng bay mùi.

  • Nốt cao (hương đầu)

Là mùi hương bạn sẽ ngửi thấy ngay khi bạn xịt nước hoa lên cơ thể. Ngược lại với nốt trầm thì nốt cao là mùi của phân tử nhẹ và rất nhanh bị bay hơi.

  • Nốt trung (hương giữa)

Sau khoảng 2 giờ xịt nước hoa thì bạn mới gửi thấy mùi hương giữa. Đây là mùi của những phân tử nặng và thường bay hơi chậm.

  • Nốt trầm (hương cuối)

Mùi hương bay mùi chậm và thường kéo dài trong nhiều ngày. Mùi đặc trưng là: đậm, ngọt và nồng. Nếu loại nước hoa có nhiều nốt trầm thì càng tạo ra mùi hương sang trọng và quý phái.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm vàng săn tìm nước hoa chính hãng giá rẻ tại Đà Nẵng

Kích cỡ của lọ nước hoa

nước hoa nam tại Đà Nẵng

Một trong những dòng nước hoa nam đẳng cấp

Phần lớn những người lần đầu khi mua nước hoa nam tại Đà Nẵng đều cảm thấy lúng túng trước con số 1oz, 1.7oz và 3.4oz. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là kích thước của các lọ nước hoa. Nó tương ứng với 30ml, 50ml và 100ml. Nếu bạn biết thông số này rồi thì bạn chẳng còn phải bận tậm hay lúng túng khi đến một shop mỹ phẩm Đà Nẵng chọn mua nước hoa.

Thử nước hoa nam cũng phải đúng cách

Bạn sẽ mất khoảng ít nhất 20 phút để thử một loại nước hoa nam. Bởi như đã nói ở trên mùi hương của bất cứ loại nước hoa nào cũng có 3 phần: hương thơm đầu, giữa và cuối.

Do vậy bạn cần phải hết sức kiên trì và nhẫn lại thử từng mùi hương khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Bởi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chọn ra mùi thơm đúng theo sở thích, cá tính.

Bạn đã thử nước hoa đúng cách hay chưa?

Mùi hương của nước hoa cần phù hợp với thời tiết

Nước hoa không chỉ cần thơm là đủ. Chọn mua nước hoa nam không chỉ dựa trên cá tính của phái mạnh mà còn phải phù hợp với môi trường và thời tiết.

  • Mùa xuân:

Hương thơm ngọt ngào của cây cỏ và hoa trái phù hợp với mùa xuân tràn đầy nhựa sống.

  • Mùa hè:

Thời tiết nóng bức của hè khiến cho nước hoa bay mùi nhanh. Do đó bạn nên chọn loại nước hoa có hương thơm thanh mát, nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

  • Mùa thu và mùa đông:

Mùa thu và mùa đông thời tiết hanh khô và lạnh. Vì vậy những mùi hương cay nồng của gia vị, nồng ấm của gỗ giúp cánh mày râu thêm phần quyến rũ và quý phái, lịch lãm.

Cuối cùng bạn đừng quên mua nước hoa nam tại Đà Nẵng ở những shop tin cậy để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời bạn hãy quên đi lựa chọn mùi hương nước hoa khiến phái nữ để ý mà chọn hương thơm bạn là chính bạn.

>>> Xem thêm: Gọi tên TOP 5 thương hiệu nước hoa Pháp cao cấp đánh gục mọi tín đồ

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Scroll To Top
0905.716.627