Sự kiện

HOTSALE tại Hadi Beauty

🔥🔥GIẢM MASK BẤT NGỜ_MUA NHANH ĐỪNG CHỜ chị em nhanh chân “giật” ngay cơ hội bổ sung dưỡng chất cho làn da với giá siêu hời đi nào!
🔥#Sale_up_to 50% cho tất mặt nạ tại shop.
🔥Thời gian bắt đầu từ ngày 10-12/11/2018

Xem sản phẩm khuyến mãi: https://www.facebook.com/hadibeauty.vn/

😊Mặt nạ là liều thuốc cứu rỗi làn da thoát khỏi căn bệnh mang tên là “lười” của hội chị em. Có những khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi chỉ ngồi thở thôi cũng đủ mệt rồi huống gì đến skincare tới nơi tới chốn. Những lúc như thế này thì mặt nạ xuất hiện như một vị cứu tinh, chỉ cần xong bước làm sạch đắp mặt nạ rồi đi ngủ là rút gọn được các bước dưỡng da hằng ngày vừa tiết kiệm thời gian mà da vẫn được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chẳng khác gì chu trình dưỡng da phức tạp cả.

😍365 ngày chẳng lẽ các nàng không trải qua những ngày mệt mỏi, những lần đi chơi xa vì thế hãy nhân cơ hội #HADI giảm giá mạnh tay ghé ngay #201PHANTHANH tậu nhanh cho mình vài chục em về bỏ tủ lạnh xài dần nè các cô gái xinh đẹp, nhanh lên nào cơ hội chỉ đến trong 3 ngày thôi ý! nhanh chân thì còn chậm chân thì hết tiếc lắm à nha!😃

P/S nhớ là cho phép bản thân lười 1 tuần 2 lần thôi nhá, còn lại phải thực hiện đầy đủ các bước skincare để có một làn da tươi tắn và khỏe mạnh nha!
—————–  —————–
Cách thức đặt hàng:
☎️ Hotline: ‎1900 2850
☎️ ‎Di động: 0905716627
🌏 https://hadibeauty.com/
🏡 201 Phan Thanh, Đà Nẵng.
💋 Mở cửa từ 9h-21h (từ thứ 2 đến chủ nhật).