HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT

POSTED ON 29 Tháng Mười, 2019 By

Highlight thật ra cũng giống như việc bạn “đánh lừa thị giác” của những người đối diện vì bằng những gam màu tối- sáng được đặt ở những vị trí hợp lý trên gương mặt sẽ giúp nàng có khuôn mặt bắt sáng, làm ít các góc cạnh nàng cho là “thừa” trên gương mặt của mình, khiến tổng thể gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Hôm nay, Hadi sẽ giúp bạn tìm ra những sản phẩm highlighter nên sở hữu để tạo nét cho gương mặt của mình và thu hút mọi ánh nhìn nhé!!

THANH TẠO KHỐI 2 ĐẦU W7 SL09HW

rnh thj 1 54 - HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT🎀 Chất kem xốp mềm, tiệp vào da, dù dùng cọ chuyện dụng, mút ẩm hay chỉ đầu ngón tay thôi cũng có thể dễ dàng tán mịn, mang lại gương mặt có chiều sâu thu hút cho các nàng.

🎀 Đầu màu sẫm dùng để tạo khối, đánh sống mũi và tạo đường nét thon gọn cho khuôn mặt mặt.

🎀 Đầu màu sáng dùng để highlight, che khuyết điểm, che mụn, quầng thâm cho một làn da không tì vết.

TẠO KHỐI 2 ĐẦU ETUDE HOUSE

rnh thj 2 62 - HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT🎀 Em này là bút tạo khối gồm 2 đầu tạo khối và làm sáng cho các vùng cần tạo điểm nhấn trên khuôn mặt như cằm, trán, sống mũi, hốc mắt.

🎀 Em ý có chất sáp mềm mại, không chứa nhũ, dễ tán đều trên da.

🎀 Thỏi có kích cỡ vừa tay như cầm một cây bút lông, dễ dàng trang điểm và thuận tiện mang đi bất kì nơi đâu.

PHẤN BẮT SÁNG CATRICE HIGH GLOW

rnh thj 3 63 - HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT🎀 Em này được mệnh danh là ” đình cao” của bắt sáng. Với công thức phấn nhũ hạt siêu mịn giúp cho làn da trở nên căng bóng, long lanh và tự nhiên hơn.

🎀 Được sử dụng ở bước make-up sau cùng, phủ lên vùng chữ T, sống mũi, gò má và cằm để làm nổi bật hơn khi tiếp xúc với ánh sáng, có thể sử dụng làm phấn phủ

🎀 Hấp thụ dầu và bã nhờn khá tốt, khiến khuôn mặt luôn thông thoáng

PHẤN BẮT SÁNG TOO COOL FOR SCHOOL ART CLASS

rnh thj 4 59 - HIGHLIGHT HÚT MỌI ÁNH NHÌN ÔM TRỌN ĐƯỜNG NÉT🎀 Phấn bắt sáng TOO COOL là sự nâng cấp của dạng highlight thông thường, khi tập trung hơn vào những vùng bắt sáng trên khuôn mặt tạo nên những điểm nhấn sắc nét

🎀 Với 3 tone màu trong cùng 1 hộp sẽ giúp cho bạn dễ dàng phối hợp khi make-up nhiều vùng khác nhau trên khuôn mặt, cổ hay là những vùng khác trên cơ thể

🎀 Chất phấn cực nhuyễn mịn, chứa nhũ cực nhỏ mịn, khả năng bắt sáng và bám đều lên da cực tốt. Hơn thế nữa, phấn còn giúp hấp thụ dầu và bã nhờn nhé!

>>> Gợi ý Routine giải quyết mọi vấn đề của da !!!

Thái Thu Hiền Nguyễn

Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.