Điểm danh 3 loại dầu gội đầu xoá tan nỗi khổ tóc mọc chậm

POSTED ON 25 Tháng Năm, 2018 By

Tóc mọc chậm như “rùa bò”, đã xơ yếu mà còn rụng nhiều. Tự tìm cho mình hết cách này đến cách khác, từ dân gian đến hiện đại mà vẫn không tiến triển được gì. Không lẽ mình phải sống chung với tình trạng tóc mọc chậm hay sao? Bình tĩnh nào, để Hadi giúp bạn một tay nhé!

“Cái răng cái tóc là gốc con người”

Một mái tóc dày và óng mượt luôn là niềm ao ước của mọi cô gái. Vì vậy, am hiểu đến mái tóc của mình là vấn đề bạn nên đặt lên hàng đầu để tìm kiếm loại dầu gội sao cho phù hợp.

Tóc mọc chậm giờ đây không còn là nỗi lo.

Tóc mọc chậm là vì đâu? 

Về mặt sinh học

Có thể do di truyền hoặc do cơ thể thiếu chất sắt, khiến cho tốc độ sinh trưởng của tóc giảm đi, làm tóc mọc chậm hơn bình thường.

Về mặt cơ học

Có thể do bạn thường xuyên cột tóc quá chặt hoặc cột tóc cả ngày. Quá trình siết chặt tóc lặp đi lặp lại làm chân tóc bị yếu đi và tiết chế tốc độ mọc tóc.

Về mặt dinh dưỡng

Việc cơ thể không được bổ sung đầy đủ Vitamin và khoáng chất cần thiết cũng góp phần làm tóc yếu và gãy rụng. Đồng thời không được tích nạp đầy đủ chất dinh dưỡng khiến tóc giảm khả năng phục hồi và cản trở quá trình tái tạo tóc, làm cho tóc thưa dần, mỏng hơn, thậm chí không mọc lại.

Và còn vô vàn những thói quen xấu hàng ngày góp phần ảnh hưởng đến quá trình mọc tóc, chẳng hạn như ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc, áp lực công việc dẫn đến căng thẳng,…

Rất nhiều bạn nữ rơi vào tình trạng tóc yếu và tóc mọc chậm, đôi khi lại mọc lỉa chỉa rất nhiều tóc con và tạo nên một “ổ bù xù” trên đầu, khiến bạn mất tự tin và ngại giao tiếp với người ngoài.

Top 3 loại dầu gội đầu dưới đây sẽ giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc cực hiệu quả

BIOTIN COLLAGEN

Biotin Collagen (Ảnh sưu tầm)

 

Dầu gội đầu Biotin Collagen có chứa vitamin B7 giúp mái tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Phục hồi và tăng cường sự chắc khỏe của sợi tóc, không những tiết chế quá trình rụng tóc mà còn bảo vệ tóc dưới tác động của môi trường.

LARITELLE ORGANIC SHAMPOO

Laritelle Organic Shampoo ( Ảnh sưu tầm)

 

Với thành phần có chứa dầu Argan hữu cơ và dầu thực vật Jojoba, kết hợp với tinh dầu hương thảo, sả chanh, dầu gừng cùng tinh dầu hoàng đàn giúp ngăn ngừa chứng rụng tóc và ngăn ngừa tình trạng tóc mọc chậm, thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Laritelle Organic Shampoo nuôi dưỡng sâu bên trong và làm trẻ hóa chân tóc.

ULTRAX LABS HAIR SURGE | CAFFEINE HAIR LOSS HAIR GROWTH STIMULATING SHAMPOO

Ultrax Labs Hair Surge | Caffeine Hair Loss Hair Growth Stimulating Shampoo

 

Caffeine nổi tiếng với công dụng tái tạo tóc, tăng cường tốc độ sinh trưởng của tóc. Chất ketoconazole giúp kháng viêm và có tác dụng phục hồi tổn thương da đầu do nấm da đầu, tạo môi trường tốt để tóc phát triển nhanh hơn.

Qua những gợi ý trên, Hadi mong các bạn sẽ sớm tìm được cho mình những giải pháp phù hợp để cứu nguy cho mái tóc được chắc khỏe và bồng bềnh hơn nhé. 

Cùng nhau tạm biệt tình trạng tóc mọc chậm thôi nào! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Dầu gội thảo dược – Xu hướng “xanh – sạch” cho mái tóc

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627