Đã là tín đồ của mùi hương bạn không thể không sở hữu nước hoa vial

nước hoa vial tại Đà Nẵng
POSTED ON 08 Tháng Một, 2019 By

Không phải ai cũng biết tới nước hoa vial. Thế nhưng một khi bạn là tín đồ của các loại mùi hương thì bạn không thể không biết và không thể không sở hữu sản phẩm này. Đặc biệt, bạn sẽ biết đâu là địa chỉ bán nước hoa vial tại Đà Nẵng cực chuẩn.

Nước hoa vial là gì?

Đây là một loại nước hoa còn có tên gọi khác là sample được sản xuất và đóng gói ở dạng ống nhỏ. Nó được sử dụng để làm mẫu thử cho khách hàng. Nước hoa vial tuy là sản phẩm dùng thử nhưng lại có mùi hương chuẩn và bám mùi lâu. Thậm chí so với những chai cỡ lớn thì mùi hương còn thơm và đậm đặc hơn rất nhiều.

Đặc điểm đặc trưng của dòng nước hoa này là:

  • Dung dịch được đóng gói trong những ống thủy tinh có dung tích từ 1- 2ml
  • Ống nước hoa vial được thiết kế ở dạng chấm hoặc xịt phun sương
  • Một ống nước hoa vial xịt được khoảng 10- 15 lần
  • Dung tích đậm đặc và độ bám mùi hương cao

>>> Xem thêm: Gọi tên TOP 5 thương hiệu nước hoa Pháp cao cấp đánh gục mọi tín đồ

Điểm khác nhau giữa nước hoa vial và nước hoa mini

Khi tìm mua nước hoa vial tại Đà Nẵng rất nhiều người nhầm lẫn đó là những sản phẩm nước hoa mini. Tuy nhiên, đây lại là 2 sản phẩm hoàn toàn khác biệt với nhau. Cụ thể như sau:

  • Dung tích:

Dung tích của nước hoa mini > nước hoa vial

  • Quy cách đóng gói:

Nước hoa mini tại Đà Nẵng được đóng gói giống như các loại chai lớn. Ngược lại nước hoa vial lại chỉ được đóng gói trong ống như ống nghiệm đơn giản, nhỏ gọn.

Tại sao bạn nên chọn nước hoa vial?

Tại sao bạn nên mua cho mình những sản phẩm nước hoa vial? Và đây là lý do:

  • Sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn
  • Giá thành hợp lý: chỉ với 50k- 100k là bạn đã có những loại nước hoa của thương hiệu cao cấp để sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng tài chính nhiều người
  • Nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi
  • Thay đổi mùi dễ dàng trong những trường hợp, hoàn cảnh phù hợp

Đó là một vài lý do giải thích vì sao nước hoa vial tại Đà Nẵng được nhiều người tin dùng và bán chạy. Hiện tại https://hadibeauty.com còn cập nhật và bổ sung thêm rất nhiều dòng nước hoa có mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Khách hàng có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn và đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn mua nước hoa nam chuẩn không cần chỉnh

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627