Chọn nước hoa nữ theo cung hoàng đạo, món quà chinh phục nàng 14/2 ngọt ngào

POSTED ON 14 Tháng Hai, 2019 By

Rất khó để biết nàng của bạn thích được tặng gì trong ngày lễ tình nhân. Nếu những mùa valentine trước bạn đã tặng son, quần áo, mỹ phẩm…. thì tại sao năm nay bạn không tìm và mua ngay một trong số những loại nước hoa nữ tại Đà Nẵng theo cung hoàng đạo sau đây:

Mùi hương dành riêng cho nàng Bạch Dương

Đó sẽ phải là hương thơm tươi mát nhưng cũng vô cùng cá tính đúng như con người Bạch Dương. Bạn có thể tham khảo loại nước hoa nữ Be Desired. Nó là sản phẩm có mùi thơm mát của bưởi, tinh dầu cam kết hợp với lá hoa phi yến.

Hương nước hoa của nàng Kim Ngưu

Là một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và cuốn hút. Nàng Kim Ngưu cực kỳ thủ cựu và thực tế nên bạn hãy chọn loại nước hoa nữ có hương thơm của hoa hồng. Ví dụ như: sản phẩm nước hoa của hãng Chloe cũng là gợi ý hay ho.

Chọn mua nước hoa nữ tại Đà Nẵng cho nàng Song Tử

Mùi hương đơn như: hoa phi yến, kim ngân, hoa hồng, gỗ đàn hương, hoa oải hương hay đinh tử hương… luôn có sức quyến rũ mãnh liệt đối với nàng Song Tử. Các dòng sản phẩm của Tom Ford sẽ giúp bạn chinh phục cô nàng Song Tử cực kỳ dễ dàng.

>>> Xem thêm: Gợi ý 7 loại nước hoa mini tại Đà Nẵng quyến rũ nhất cho nàng Xuân

Hương nước hoa của nàng Cự Giải

Nàng Cự Giải cực kỳ khó tính. Vì vậy, bạn hãy chọn cho họ những loại nước hoa có hương thơm của hoa lài, hoa dành dành, tinh dầu bưởi khiến họ quyến luyến quá khứ và truyền cảm hứng đam mê.

Chọn nước hoa cho cô nàng Sư Tử không khó

Với cung hoàng đạo này bạn nên ưu tiên những loại nước hoa được chiết xuất từ hương trái cây. Ví dụ như: chanh, cam, quýt hay đào…. Họ là những người luôn nóng bỏng nên những mùi hương này lại càng giúp họ thêm phần nồng nàn.

Nước hoa của nàng Xử Nữ

Mùi hương yêu thích của Xử Nữ sẽ phải có sự tươi mát và mạnh mẽ, quyến rũ. Do vậy, sản phẩm có hương thơm tự nhiên của rêu và rừng sẽ hạ gục họ dễ hơn.

Hương nước hoa của nàng Thiên Bình

Hương nước hoa của cô nàng Thiên Bình sẽ là sự kết hợp của các loại hoa với hương cam quýt mang tới sự nổi bật, ấn tượng cho họ. Sự bùng nổ của nước hoa nữ Flowerbomb luôn luôn hoàn hảo đối nàng này.

Hương nước hoa của cô nàng cung Bọ Cạp

nước hoa nữ tại Đà Nẵng

Một cô nàng cung Bọ Cạp sẽ phù hợp với hương thơm say mê và nồng nàn của ngò rí, bồn đen, hoa cam, hoa diên vĩ…. Đó là những loại gia vị phương Đông cực kỳ hấp dẫn.

Chọn mua nước hoa cho cô nàng Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã luôn yêu thích sự mạo hiểm và hoạt động ngoài trời. Họ sẽ bị chinh phục bởi hương nước hoa diệp lục tươi mát và trái cây.

Hương nước hoa hạ gục cô nàng cung Ma Kết

Nàng Ma Kết luôn nghiêm túc, tham vọng và quyến rũ, đam mê. Do đó, mùi hương nước hoa rừng, rêu thơm mát hòa quyện với hoa hồng, phúc bồn đen và hoa lài… luôn phù hợp với họ.

Hương nước hoa của nàng Bảo Bình

Bảo Bình cực kỳ lập dị, độc lập và cá tính. Những loại hương nước hoa tươi mát sẽ khơi gợi chính tính cách đó của họ. Bạn có thể tham khảo dòng nước hoa nữ Gucci kết hợp giữa hoa huệ và hoa lài, hương cam hay gỗ bạch dương.

Hương nước hoa của cô nàng Song Ngư

Hương nước hoa dành cho nàng Song Ngư cần có sự mộng mơ và thăng hoa. Hoa lài, ngọc lan tây, dành dành và lý đan, mẫu đơn… là tất cả mùi hương mà cô nàng Song Ngư cần có.

Chọn nước hoa nữ tại Đà Nẵng theo cung hoàng đạo, tại sao không? Với những gợi ý ở trên chắc chắn bạn sẽ chinh phục và đốn tim nàng ngay từ giây phút đầu tiên.

>>> Xem thêm: Đã là tín đồ của mùi hương bạn không thể không sở hữu nước hoa vial

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627