BÍ KÍP LỰA CHỌN NƯỚC HOA NAM Ở ĐÀ NẴNG

POSTED ON 08 Tháng Mười Một, 2019 By
Nước hoa nam ở Đà Nẵng  là một “bí kíp” chinh phục trái tim của phái đẹp, một “vũ khí” cực kỳ lợi hại tạo ra sức hút, sự quyến rũ mạnh mẽ. Nếu bạn đang phân vân hay chưa chắc chắn về cách chọn nước hoa sao cho phù hợp? Bài viết này sẽ là chìa khóa giúp cánh mày râu tìm ra phương pháp chọn và sử dụng nước hoa thích hợp.

Cách chọn nước hoa – nước hoa nam ở Đà Nẵng

Trước khi muốn mua một lọ nước hoa nam ở Đà Nẵng bạn cần tìm hiểu kỹ về nó và xịt thử lên và ngửi nhiều mùi, xem loại nào phù hợp nhất với bản thân.Với mùa đông, thì nước hoa hương thảo và hương gỗ là lý tưởng và tuyệt vời nhất. Đồng thời nó phải phù hợp với loại da của bạn, xem xét nó có tương thích hay không.

Bạn cần phải tự mình đi thử bởi vì nếu nhờ người khác sẽ khó ưng ý. Vì mùi nước hoa thay đổi theo từng người, nên việc bạn thử nước hoa trước khi mua là cực kì quan trọng.

Cách chọn nước hoa – nước hoa nam ở Đà Nẵng

Xịt ở vị trí nào sẽ mang lại hiệu quả cao?

Để dùng nước hoa đúng, bạn cần phải biết phải xịt nước hoa ở đâu. Lý tưởng nhất thì đàn ông nên xịt nước hoa vào các điểm có mạch hoặc những vùng ấm nhất trên cơ thể. Nhờ vào thân nhiệt mà những vùng này: cổ, ngực, vai, cổ tay và khuỷu tay trong sẽ tỏa hương nhiều hơn, nhờ thế mà cần dùng ít nước hoa hơn. Khi xịt vào những vùng này, hãy chọn ra một hoặc hai vùng để tập trung vào. Ví dụ như cổ và cổ tay.

Tuy vậy cũng ghi nhớ rằng mặc dù cũng là những vị trí có thân nhiệt cao ấm nhưng nạng, nách, vùng sau đầu gối lại không phù hợp để xịt nước hoa.

>>> BẬT MÍ: THIÊN ĐƯỜNG NƯỚC HOA XÁCH TAY Ở ĐÀ NẴNG

Bảo quản nước hoa nam sao cho đúng cách?

Bảo quản nước hoa nam sao cho đúng cách? – nước hoa nam ở Đà Nẵng

Nơi bạn bảo quản nước hoa cũng sẽ ảnh hưởng đến mùi hương và thời gian lưu hương của nước hoa. Vì thế, bảo quản nước hoa đúng cách rất là quan trọng. Để nước hoa ở những nơi mà nhiệt độ thay đổi nhanh, như trong tủ đồ phòng tắm, sẽ khiến cho hương bị phai nhanh hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn các thông tin về nước hoa nam ở Đà Nẵng thì liên hệ đến Hadi Beauty để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Scroll To Top
0905.716.627