Blog

4 điều ai cũng phải nắm rõ khi mua mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng

mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng
POSTED ON 23 Tháng Mười Một, 2018 By

Các shop mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy người tiêu dùng có rất nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Tuy nhiên, để mua được mỹ phẩm xách tay chính hãng thì bạn cần thuộc lòng điều sau:

Mua mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng tiện lợi và giá rẻ

Nên hay không nên mua mỹ phẩm xách tay?

So với mua trực tiếp tại các store thì mua hàng xách tay tiết kiệm chi phí từ 2- 3 lần. Ví dụ như: bạn mua Skin Conditioner Naturie 500ml tại nhiều store 300.000 đồng nhưng mua ở các shop mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng lại rẻ hơn rất nhiều.

Nguyên nhân là do mỹ phẩm xách tay không phải chịu thuế. Bên cạnh đó, nó cũng không phải đội giá do của các chi phí phát sinh khác như: marketing và vận chuyển.

>>> Xem thêm: Thiếu gì cũng được nhưng không thể thiếu kem dưỡng ẩm dạng gel mùa nắng nóng

Chọn shop mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng uy tín

mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng

Tìm mua shop mỹ phẩm xách uy tín tại Đà Nẵng

Thị trường mỹ phẩm tràn lan từ hàng nội, hàng handmade đến hàng nhập. Vì vậy người tiêu dùng rất khó chọn được sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả sử dụng cao.

Nếu bạn không muốn rơi vào thảm cảnh tiền mất tật mang thì ngay cả khi bạn mua mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng bạn cũng phải tìm cho được địa chỉ uy tín. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là: tham khảo ý kiến mọi người, xem thông tin review về cửa hàng.

Nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng

Một người tiêu dùng thông thái khi mua mỹ phẩm xách tay sẽ cần phải biết cách nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hàng nhái. Bạn tuyệt đối không được tin vào hóa đơn nhập khẩu bởi hàng xách tay hoàn toàn không có hóa đơn. Thay vào đó bạn hãy kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng.

Hầu hết mỹ phẩm được sản xuất tại nước ngoài đều ghi rất rõ nguồn gốc. Ví dụ như: made in Japan, made in Kore hay made in USA…. Trong trường hợp sản phẩm đó chỉ có mã bar code thì bạn sẽ kiểm tra như thế nào?

NOTE:

Mã code là một loại mã vạch gồm có chữ số cho bạn biết: mã doanh nghiệp, mã quốc gia, mã sản phẩm và mã kiểm tra. Một sản phẩm chỉ có duy nhất một mã bar code.

  • Chuẩn EAN:

Là mã sử dụng tại thị trường Châu Âu và Châu Á. Mã này tương đối khó đọc và bạn cần phải dựa vào bảng check sau:

  • Chuẩn UPC- A:

Là sản phẩm 100% hàng Mỹ vì mã này chỉ dành cho thị trường Mỹ và Canada. Nó bao gồm 12 chữ số với 2 số đầu và 2 số cuối luôn nhỏ hơn những số còn lại ở giữa dãy.

Kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng

Đừng bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào các cửa hàng mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng mà bạn luôn phải chủ động kiểm tra chất lượng của chính sản phẩm. Kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng cũng là một công việc mà bạn cần phải làm.

Chất lượng của mỹ phẩm liên quan mật thiết với hạn sử dụng

Đối với các loại mỹ phẩm của thương hiệu lớn thì bạn có thể kiểm tra hạn dùng thông qua 2 website đó là: http://www.checkfresh.com/http://checkcosmetic.net/.

Trường hợp mỹ phẩm bạn mua không nằm trong danh sách của 2 trang web đó thì bạn tự kiểm tra bằng cách xem hạn sử dụng trên bao bì. Thông thường những sản phẩm có hạn dùng >30 tháng thì chỉ có in ngày sản xuất. Ngược lại sản phẩm có hạn dùng <30 tháng thì trên bao bì có ngày sản xuất và ngày hết hạn. Ngoài ra, nếu bạn thấy trên bao bì sản phẩm có ký hiệu hình tròn và bên trong ghi 12M hay 6M thì bạn có thể hiểu: hạn sử dụng được tính từ ngày bạn mở nắp.

Như vậy chỉ với một số lưu ý nhỏ trên thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Combo trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt bất cứ ai cũng phải có

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627