3 bí kíp tuyệt đỉnh giúp bạn mua dầu gội ngăn rụng tóc ở Đà Nẵng phù hợp

POSTED ON 15 Tháng Một, 2019 By

Rụng tóc ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ và đôi khi là một dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của cơ thể bạn. Do vậy các sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc ở Đà Nẵng rất được ưa chuộng. Thế nhưng đâu mới là dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn?

Bạn nên tham khảo thêm 3 cách chọn mua dầu gội ngăn rụng tóc dưới đây:

Mua dầu gội ngăn rụng tóc dựa theo da dầu

Dầu bết và nhiều gàu nên chọn loại dầu trị rụng tóc nào?

Sức khỏe của một mái tóc phụ thuộc rất lớn vào da đầu. Vì thế loại dầu gội mà bạn sử dụng luôn phải phù hợp với từng loại da đầu. Đối với những sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc cũng vậy.

  • Da đầu khô

Bạn nên ưu tiên sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm và chứa thêm chất chống oxy hóa. Bởi da đầu khô thường bị thiếu hụt độ ẩm, sản sinh nhiều gàu nên tóc yếu và rất dễ bị gãy rụng.

  • Da dầu

Da dầu là nguyên nhân khiến cho tóc luôn bị bết dính và ngứa. Nếu bạn sử dụng dầu ngăn rụng tóc thì bạn nên chọn sản phẩm có thành phần khoáng chất. Đây là thành phần quan trọng để kiểm soát và điều tiết lượng dầu phù hợp.

  • Da hỗn hợp

Là tình trạng tóc bị bết ở phần trán và khô dần dần phía gáy. Loại da đầu này sẽ cần phải bổ sung thêm dưỡng ẩm và cân bằng độ PH từ 4,5- 5.

>>> Xem thêm: Điểm danh 3 loại dầu gội đầu xoá tan nỗi khổ tóc mọc chậm

Chọn mua dầu gội ngăn rụng tóc căn cứ vào thành phần

Một sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc ở Đà Nẵng có hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất lớn vào thành phần. Thành phần của sản phẩm cung cấp những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh hơn. Do đó, bạn cần phải xem xét cẩn thận yếu tố này khi mua dầu gội ngăn rụng tóc.

Một sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc của Pháp với chất lượng đảm bảo

  • Nên ưu tiên chọn loại dầu gội rụng tóc có thành phần thiên nhiên như: nha đam, bưởi, oliu và hà thủ ô…. Nó vừa bổ sung nhiều dưỡng chất lại vừa đảm bảo an toàn cho da, không gây kích ứng
  • Chọn sản phẩm có thành phần kích mọc tóc tự nhiên như: biotin, tinh dầu hoa trà, dầu dừa, nhân sâm
  • Tuyệt đối không mua loại dầu gội trị rụng tóc có thành phần hóa học, đặc biệt là dòng sản phẩm trị gàu và làm sạch da đầu cực mạnh

Mua dầu gội ngăn rụng tóc không thể không xem nguồn gốc

Các cửa hàng mỹ phẩm Đà Nẵng đều phân phối sản phẩm dầu gội trị rụng tóc với chủng loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bên cạnh loại dầu ngăn rụng tóc chính hãng cũng tồn tại không ít sản phẩm hàng giả chất lượng kém.

Do đó, người mua cần phải lưu ý tới nguồn gốc của sản phẩm. Bạn nên chọn dầu gội trị rụng tóc của thương hiệu uy tín. Địa chỉ cung cấp dầu gội ngăn rụng tóc ở Đà Nẵng cũng phần nào giúp bạn đánh giá được chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

>>> Xem thêm: 3 loại dầu xả siêu tốt giúp giải quyết mọi vấn đề của tóc

Thái Thu Hiền Nguyễn
Tôi là Nguyễn Thái Thu Hiền - Content creator của Hadi Beauty. Người chịu trách nhiệm biên tập, tối ưu và phát triển nội dung của website hadibeauty.com. Sứ mệnh của tôi muốn xây dựng website Hadi thành nơi chia sẻ kiến thức làm đẹp, review sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
X
Scroll To Top
0905.716.627